ผลิตภัณฑ์แผ่นยาง

เพื่อการใช้งานที่หลากหลายอุตสาหกรรม

Aplication :

  
เราจำหน่าย และ ผลิตแผ่นยาง เราคัดสรรผลิต ออกแบบมาเพื่อการใช้งานเฉพาะกลุ่มอุตสาหกรรม เพราะเราเข้าใจในแต่ละกลุ่มอุตสาหกรรมมีความต้องการคุณสมบัติของแผ่นยางที่แตกต่างกัน อาทิเช่น แผ่นยางฟู้ดเกรด, แผ่นยางทนสารเคมี, แผ่นยางยิงทราย, แผ่นยางผิวเรียบ (Silicone, FKM, EPDM, CR, NBR, NR, HNBR, IIR, SBR), แผ่นยางผิวลายผ้า, แผ่นยางเสริมผ้าใบ, แผ่นยางกันเสียง, แผ่นยางซับเสียง, แผ่นยางทนการสึก, แผ่นยางเสริมแรง, แผ่นยางรองปูพื้นเครื่องจักร, แผ่นยางกันลื่น, แผ่นยางทน UV, แผ่นยางทนโอโซน แผ่นยางสเกิร์ตสายพาน เป็นต้น
เรามีโรงงานผลิตและทีม Product Engineer ที่คอยพัฒนาสินค้าและสูตรการผลิตกว่า 1,000 สูตร ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานสำหรับแผ่นยางแต่ละประเภท เราผลิตแผ่นยางที่ความหนา 0.5-50 mm หน้ากว้าง 1-1.5 M, Hardness 20-80 Shore A ที่ HyperSheet เราควบคุมการผลิตแผ่นยางทุกขั้นตอน มีวัตถุดิบยางแผ่นยางผ่านการทดสอบและมีใบ Cer. รับรอง FDA , REACH , RoHS / RoSH2 , COA และบริการรับตัด (Die-Cutting) ให้ได้ขนาดตามการใช้งาน และบริการผลิตแผ่นยางติดเทปกาว ( Self- Adhesive Rubber Sheet )

CUSTOM RUBBER SHEET
   Thickness : 0.5-50 mm
   Width : 1-1.5 m.
   Length/Roll : 3-15 m.
   Surface Type : Smooth / Patterned
   Color : Black, White, Grey, Green, Orange, Red, Blue, Brown, Tan etc.

OUR SERVICE
   Die-Cutting
   Self-Adhesive Application
   Cut-To-Length
   jointed/Splicing

 
         
ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งผลิตชิ้นส่วนยางพลาสติกได้ที่ Tel / Line : 0863077319
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้