แผ่นยางป้องกันไฟฟ้าสถิต ESD
ป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิต ESD ถ่ายเทประจุได้อย่างดีเยี่ยม
แผ่นยางกันไฟฟ้าสถิตย์ หรือ แผ่นยาง ESD แผ่นยางที่ช่วยป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ช่วยในการถ่ายเทประจุป้องกันอันตรายหรือความเสียหายแก่ชิ้นงาน โดยเฉพาะชิ้นงานอิเลคทรอนิกส์ แผ่นยางกันไฟฟ้าสถิตย์ หรือ แผ่นยางESD เป็นแผ่นยางที่มีผิวหน้า 2 ด้าน โดยด้านบนจะมีสีสันแตกต่างกัน มีทั้งสี Green, Apple Green, Blue, Grey และ black ผิวยางส่วนบนจะทำหน้าที่ในการถ่ายเทประจุ โดยมีค่า Electrical Resistance อยู่ระหว่าง (107 - 109 Ohms) และผิวด้านล่างสีดำจะทำหน้าที่เป็นตัวนำไฟฟ้า (Conductive Layer) โดยมีค่า Electrical Resistance อยู่ระหว่าง (103 - 105 Ohms) เท่านั้น
ปัจจุบันแผ่นยางกันไฟฟ้าสถิต ESD ของเราได้ถูกนำไปใช้งานในหลากหลายอุตสาหกรรมอาทิ เช่น อุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนอิเลคทรอนิกส์ , ห้องคลีนรูม (Clean Room) , ห้อง workshop , ห้องเก็บสารเคมีหรือ วัตถุระเบิด หรือแม้แต่ปูพื้นรองกันเมื่อระหว่างยืนทำงาน แผ่นยางกันไฟฟ้าสถิต ESD ของเราจึงตอบโจทย์การใช้งานเป็นอย่างมาก

CUSTOM ESD RUBBER MAT

MATERIAL PROPERTIES
   ป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิต
   ทนน้ำมันและสารเคมี
   ทนการสึกหรอ ทนการฉีกขาด
   ไม่มีกลิ่น ไม่มีรส
   ป้องกันการขีดข่วนได้เป็นอย่างดี
   ไร้สารตะกั่ว ปลอยภัยต่อการใช้งาน

 

MATERIAL CERTIFICATION
   RoHS2

    
ESD GREEN ESD BLUE ESD APPLE GREEN ESD GRAY ESD BLACK
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้