บทความ

 

หากคุณสนใจ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยางฟองน้ำฟู้ดเกรด สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แบรนด์ SAPONG ผ่านช่องทาง LINE OA : @PTIRUBBER

ยางฟองน้ำซิลิโคน เป็นยางฟองน้ำที่ได้รับความนิยมเลือกใช้กันเป็นอย่างมากและเป็นกลุ่มยางฟองน้ำตัว Top ที่ขายดีที่สุด สามารถใช้งานได้ทั้งเป็นซีลกล่องบรรจุอาหาร ซีลตู้อบ ซีลตู้ไฟฟ้า เป็นต้น

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผ่นยางฉนวนไฟฟ้า สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แบรนด์ ElectroMer ผ่านช่องทาง LINE OA : @PTIRUBBER

ปัจจุบันยางฟองน้ำซิลิโคน เป็นยางฟองน้ำที่ได้รับความนิยมใช้กันเป็นอย่างมาก ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องอุณหภูมิ มีช่วงอุณหภูมิการใช้งานที่กว้างมากที่สุด ทนความร้อนสูง และสามารถใช้งานได้แม้ที่อุณหภูมิติดลบ ซึ่งยางฟองน้ำซิลิโคน สามารถทนความร้อนสูงสุด 220°C แต่ถ้าต้องการใช้งานที่อุณหภูมิสูงกว่านั้นละต้องทำยังไง

คุณกำลังมองหาแผ่นยางกันลื่นอยู่หรือเปล่าค่ะ แต่ก็ไม่อยากให้มีลวดลายบนแผ่นยางมากเกินไป ยังคงความสามารกป้องกันลื่น สวยและเรียบหรู เราขอแนะนำแผ่นยางปูพื้นกันลื่นลายเหรียญ จากแบรนด์ HyperSheet

แผ่นยางปูพื้นกันลื่น แบรนด์ HyperSheet เป็นแผ่นยางที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานติดตั้งปูพื้นเพื่อป้องกันลื่น ที่มาพร้อมผิวสัมผัสด้านบนช่วยป้องกันลื่น มีหลากหลายลวดลาย

ซีลยางสี่เหลี่ยม หรือ Rubber Strip เป็นซีลยางที่มีหน้าตัดสี่เหลี่ยม สามารถผลิตได้ทั้งแบบ Extrusion Process และ ใช้แผ่นยางตัด แต่คุณรู้หรือไม่การผลิตทั้ง 2 แบบนี้มีความแตกต่างและมีข้อดี-ข้อเสีย ดังนี้

คุณเคยสังสัยมั๊ย ทั้งแผ่นยางไวตัน และ แผ่นยางซิลิโคนแดงอิฐ ก็ล้วนมีความสามารถทนอุณหภูมิสูงได้ใกล้เคียงกัน แต่แผ่นยางชนิดไหนจะเหมาะสำหรับการใช้งานของคุณมากที่สุด วันนี้ HyperSheet มีคำตอบให้คุณ

Powered by MakeWebEasy.com