แผ่นยางทนสารเคมี
ปัจจุบันในอุตสาหกรรมต่างๆมีการนำสารเคมีมาใช้งานหลากหลายประเภท ซึ่งประเภทของสารเคมีก็ขึ้นอยู่กับอุตสาหกรรมนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นกรด , ด่าง , Acetone , Ammonium Nitrate , Hydrogen Peroxide , Sulfuric Acid เป็นต้น ซึ่งการเลือกใช้แผ่นยางทนสารเคมีก็ควรคำนึงถึงชนิดของสารเคมี ระดับความเข้มข้น อีกทั้งอุณหภูมิที่เป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกใช้ นอกจากการเลือกใช้แผ่นยางทนสารเคมีถูกประเภท แต่ก็ยังมีปัญหาใช้ไม่ได้อยู่ดี ก็เพราะแผ่นยางทนสารเคมีแต่ละผู้ผลิตนั้น ผลิตโดยใช้สูตรที่แตกต่างกัน อาจจะผลิตมาเพื่อสำหรับการใช้งาน Application อื่นๆที่ไม่ได้เจาะจงเฉพาะด้านเกี่ยวกับสารเคมี หรือแม้แต่เทคโนโลยีการผลิตก็ตาม ก็มีผลต่อคุณภาพและประสิทธิภาพของแผ่นยางทนสารเคมีด้วยเช่นกัน เพราะหากเลือกแผ่นยางทนสารเคมีไม่เหมาะสมกับชนิดของสารเคมี หรือคำนึงเลือกซื้อแผ่นยางทนสารเคมีที่ราคาถูกเกินไป อายุการใช้งานของแผ่นยางทนสารเคมีจะสั้นลง ไม่คุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่าย
PTI เรามีความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตและจำหน่ายแผ่นยางทนสารเคมีที่ตอบโจทย์การใช้งาน เรามีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำการเลือกใช้แผ่นยางทนสารเคมีที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพ แผ่นยางทนสารเคมีที่นิยมใช้งานเกี่ยวกับสารเคมี อาทิ เช่น แผ่นยางทนสารเคมี EPDM , แผ่นยางทนสารเคมี IIR , แผ่นยางทนสารเคมีไวตัน FKM/FPM , แผ่นยางทนสารเคมี CR , แผ่นยางทนสารเคมี CSM เป็นต้น นอกจากนี้เรายังมีแผ่นพลาสติกทนสารเคมี PTFE และ PTFE Carbon Sheet อีกเช่นกัน
CHEMICAL RESISTANT RUBBER SHEET
   Thickness : 0.5-50 mm
   Width: 1-1.5 M
   Length/Roll : 10 M
   Hardness : 65+/-5 Shore A
   Material served : EPDM , FKM (VITON) , IIR , CR , CSM , PTFE , PTFE Carbon Sheet etc.

OUR SERVICE
   บริการรับผลิตตามรูปแบบตามการใช้งาน
   บริการรับตัดตามความยาว
   บริการรับติดเทปกาว
   บริการรับตัดตามแบบ
   บริการรับพิมพ์ตัวอักษรบนชิ้นงาน
image

     
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้