หากคุณกำลังมองหาซีลยางฟองน้ำซิลิโคน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ราคา ผ่านช่องทาง LINE ID : @PTIRUBBER | Tel : 022577154 | MB : 0863077319 | Email: info@ptigroups.com

จำหน่ายเริ่มต้น 1 ม้วน และรับบริการติดตั้งสำหรับพื้นที่ 100 ตารางเมตรขึ้นไป สนใจสอบถามรายละเอียดและราคาผ่านช่องทาง LINE ID : @PTIRUBBER / Tel : 022577154 / MB : 0863077319 / Email: info@ptigroups.com

ปัจจุบันยางฟองน้ำติดเทปกาวมีให้คุณได้เลือกใช้อย่างหลากหลายทั้ง ยางฟองน้ำ EPDM ติดเทปกาว ยางฟองน้ำ NBR ติดเทปกาว ยางฟองน้ำ CR/Neoprene ติดเทปกาว ยางฟองน้ำ NR ติดเทปกาว รวมถึงยางฟองน้ำซิลิโคนติดเทปกาว แต่คุณรู้หรือไม่! ยางฟองน้ำซิลิโคนติดเทปกาวมีคุณสมบัติที่โดดเด่นดังนี้

ปัจจุบันแผ่นยางฉนวนไฟฟ้าได้รับความนิยมเลือกใช้งานสูงมากค่ะ เพื่อป้องกันอันตรายกระแสไฟฟ้า หรือป้องกันไฟฟ้าช๊อตขณะปฎิบัติงาน แต่คุณรู้หรือไม่! แค่แผ่นยางฉนวนไฟฟ้าทั่วไป อาจดูธรรมดา แต่พิเศษยิ่งกว่าเมื่อคุณเลือกใช้แผ่นยางฉนวนไฟฟ้ากันลามไฟ UL

หากพูดถึงยางฟองน้ำสีขาว ที่ต้องทนทั้งไอน้ำ และความร้อนสูง ไม่เกิน 160°C เราขอแนะนำยางฟองน้ำ EPDM สีขาวที่ทางแบรนด์ SAPONG เราพัฒนาสูตรขึ้นมา และลูกค้าโรงงานอุตสาหกรรมส่วนใหญ่เลือกใช้กัน

ทั้งแผ่นยาง SBR สีเขียว และแผ่นยางกันไฟฟ้าสถิต ESD สีเขียว ล้วนเป็นแผ่นยางที่นิยมเลือกใช้งานสำหรับงานอุตสาหกรรม แต่เป็นยางทั้ง 2 ชนิดนี้ มีความแตกต่างกันดังนี้

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า เราจะรู้ได้อย่างไรว่านี้คือแผ่นยางกันไฟฟ้าสถิต ESD วันนี้ ElectroMer จะมาสอนวิธีการสังเกตแผ่นยางกันไฟฟ้าสถิต ESD แบบง่ายๆ กัน

ปัจจุบันมีแผ่นยางมากมายหลากหลายเกรดให้คุณได้เลือกใช้งาน แต่คุณรู้หรือไม่ ไม่ใช่แผ่นยางทุกชนิดจะเหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องทนความร้อนสูงและใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลานานซึ่งความสามารถในการทนความร้อนของแผ่นยางขึ้นอยู่กับชนิดของยางและสูตรการผลิต

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้