Blog

ปัจจุบันแผ่นยางปูพื้นกันลื่น หรือ Anti-Slip Rubber  Mat มีความสำคัญและมีความจำเป็นต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก ทั้งในแง่เรื่องความปลอดภัย เพิ่มแรงเสียดทานการเดิน ป้องกันอุบัติเหตุการลื่นล้ม อันเนื่องมากพื้นลื่น ไม่เพียงเท่านั้นยังช่วยรักษาพื้นเดิม และปรับพื้นให้แลดูสวยงาม ที่มาพร้อมกับลวดลายต่างๆที่มีความสวยงามและทันสมัย ได้รับความนิยมมากที่สุดอาทิเช่น แผ่นยางปูพื้นกันลื่นลายเหรียญ แผ่นยางปูพื้นกันลื่นลายไดม่อน หรือแผ่นยางปูพื้นกันลื่นลายเพชร หรือบ้างก็เรียกว่าแผ่นยางปูพื้นกันลื่นลายตีนไก่  แผ่นยางปูพื้นกันลื่นลายเชคเกอร์ และ แผ่นยางปูพื้นกันลื่นลายร่อง หรือ Fine-Ribbed เป็นต้น

เลือกแผ่นยางESD ทำไมต้องแบรนด์ ElectroMer เท่านั้น

แผ่นปูโต๊ะป้องกันกันไฟฟ้าสถิต ESD เป็นแผ่นปูโต๊กันไฟฟ้าสถิตESD ที่ได้รับความนิยมเลือกใช้งานเป็นอย่างมากทั้งในกลุ่มโรงงานอิเล็กทรอนิกส์และในพื้นที่ EPA ใช้ในการป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิตESD ซึ่งเป็นสาเหตุในการทำลายส่วนประกอบวงจรไฟฟ้า แต่คุณรู้หรือไม่! แผ่นปูโต๊ะป้องกันกันไฟฟ้าสถิต ESD ที่มีจำหน่ายกันโดยทั่วไป ผลิตมากจาวัตถุดิบ 2 ประเภทคือ ผลิตจากวัตถุดิบยาง 100% และผลิตจาก Vinyl/PVC  ซึ่งมีคุณสมบัติและประสิทธิภาพการนำไปใช้งานที่แตกต่างกัน โดยแผ่นปูโต๊ะกันไฟฟ้าสถิตESD ที่ผลิตจากวัตถุดิบยาง มีความได้เปรียบมากกว่าในเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งานในหลากหลายด้าน

คุณรู้หรือไม่ ! ไม่ใช่แผ่นยางซิลิโคนทั่วไป มีคุณสมบัติฟู้ดเกรด นำไปใช้งานสัมผัสอาหารได้ทั้งทางตรงและทางอ้อม ดังนั้นคุณจึงควรให้ความสำคัญในการเลือกแผ่นยางซิลิโคนมาใช้งานเป็นอย่างมาก

แผ่นยางยิงทรายสีดำแบรนด์ HyperSheet ที่เราพัฒนาและออกแบบมาเฉพาะสำหรับงานยิงทราย ที่เน้นการทนการสึกเป็นพิเศษ ยืดหยุ่น รับแรง และทนการขีดข่วนจากเม็ดทราย /Grits ได้อย่างดีเยี่ยม

 5 วิธีการเลือกแผ่นยางฉนวนไฟฟ้าอย่างปลอดภัย ในการช่วยให้คุณเลือกแผ่นยางฉนวนไฟฟ้าได้อย่างถูกต้งและปลอดภัยในการใช้งาน

อุบัติเหตุลื่นล้มในที่ทำงานเป็นสิ่งที่ไม่อาจคาดคิด อาจเกิดขึ้นได้ทุกขณะปฏิบัติงาน การลื่นล้มอาจจะมีหลากหลาปัจจัย อาทิเช่น ความประมาทของผู้ปฏิบัติงาน พื้นที่มีน้ำขัง การจัดเก็บสิ่งของไม่เป็นระเบียบ แสงสว่างไม่เพียงพอ หรือแม่แต่ลักษณะพื้นผิวที่ลื่น ขรุขระ หรือต่างระดับ ก็ล้วนเป็นเหตุเกิดการลื่นล้ม . ดังนั้นเราจึงควรหาแนวทางในการป้องกันและยังยั้งการเกิดอุบัติเหตุ. พื้นลื่น เกิดอุบัติเหตุบ่อย ในที่ทำงานป้องกันได้ดังนี้

แผ่นยางลายเหรียญ แบรนด์ HyperSheet กันลื่นไม่ต้องกลัวล้ม เหมาะทั้งงานปูพื้นและทำเฟอร์นิเจอร์ ลายเหรียญสีดำให้ความคลาสิค มาพร้อมความหนา 3 mm และ 5 mm

แผ่นยางซิลิโคนกันรอย สำหรับงานอุตสาหกรรม Production Line ให้ความยืดหยุ่นที่เหนือกว่า ป้องกันการเกิดรอยบนชิ้นงานได้อย่างตรงจุด สินค้าพร้อมส่ง จัดส่งฟรี

ยางคอมปาวด์ ( Rubber Compound) เป็นยางที่มีการผสมสารเคมีเข้ากับวัตถุดิบยาง Raw Material ตามสูตรที่มีการออกแบบเพื่อให้ได้คุณสมบัติเฉพาะตามที่ต้องการ

ผลิตภัณฑ์ยางที่มีการนำมาใช้งานในกระบวนการผลิตและสัมผัสปูนซีเมนต์มีทั้งแบบยาง Solid หรือยางตัน และแบบยางฟองน้ำที่มีความแข็งสูงๆ วัตถุดิบที่มีการนำมาผลิตก็มีทั้ง NR , NBR , EPDM , CR ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพที่ต้องการ จำนวนครั้งที่ต้องการใช้งาน รวมถึงต้นทุน เพื่อให้การเลือกใช้งานเกิดความคุ้มค่าสูงสุด

แผ่นยางซิลิโคน ( Silicone Rubber Sheet ) เป็นแผ่นยางที่ผลิตมาจากวัตถุดิบยางสังเคราะห์ซิลิโคน มีโครงสร้างหลักซิลิกอน ( SI) และ ออกซิเจน ( O ) ซึ่งมีโครงสร้างทางเคมีคล้ายแก้ว แผ่นยางซิลิโคนมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของอุณหภูมิการใช้งานที่กว้าง - 70 to +220 C

Powered by MakeWebEasy.com