ยางฟองน้ำ

หากคุณสนใจ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยางฟองน้ำฟู้ดเกรด สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แบรนด์ SAPONG ผ่านช่องทาง LINE OA : @PTIRUBBER

ยางฟองน้ำซิลิโคน เป็นยางฟองน้ำที่ได้รับความนิยมเลือกใช้กันเป็นอย่างมากและเป็นกลุ่มยางฟองน้ำตัว Top ที่ขายดีที่สุด สามารถใช้งานได้ทั้งเป็นซีลกล่องบรรจุอาหาร ซีลตู้อบ ซีลตู้ไฟฟ้า เป็นต้น

ปัจจุบันยางฟองน้ำซิลิโคน เป็นยางฟองน้ำที่ได้รับความนิยมใช้กันเป็นอย่างมาก ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องอุณหภูมิ มีช่วงอุณหภูมิการใช้งานที่กว้างมากที่สุด ทนความร้อนสูง และสามารถใช้งานได้แม้ที่อุณหภูมิติดลบ ซึ่งยางฟองน้ำซิลิโคน สามารถทนความร้อนสูงสุด 220°C แต่ถ้าต้องการใช้งานที่อุณหภูมิสูงกว่านั้นละต้องทำยังไง

ซีลยางฟองน้ำกลมตัน (Rubber Sponge Cord) เป็นยางฟองน้ำหน้าที่มีหน้าตัด (Cross Section )กลมตัน มีโครงสร้างยางฟองน้ำแบบ Closed-Cell ยืดหยุ่น

คุณเคยเจอปัญหาแบบนี้มั๊ย ซื้อยางฟองน้ำมาผิด Spec. ซื้อมาเก็บไว้พอจะนำออกมาใช้งานจริง กลับใช้งานไม่ได้ หลากหลายปัญหาจะหมดไปหากคุณทำตามนี้

ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวของยางฟองน้ำที่ให้ความยืดหยุ่น มีความนิ่มมากว่ายางแข็ง หรือแบบ Solid Rubber รับแรงและซับแรงได้ดีกว่า ส่งผลให้ยางฟองน้ำเหมาะสำหรับการใช้งานในกระบวนการผลิตของอุตสาหกรรมคอนกรีต

ยางฟองน้ำ เป็นยางที่มีความยืดหยุ่น มีน้ำหนักเบา มีความนิ่ม เมื่อออกแรงกดลงบนพื้นผิว ยางฟองน้ำก็จะยุบตัว และเมื่อปล่อยก็จะคืนตัวได้ดังเดิม การที่ยางฟองน้ำมีความนิ่มเนื่องจากภายในเนื้อยางเป็นรูพรุนมีฟองอากาศอยู่ด้านใน ด้วยเหตุนี้ทำให้ยางฟองน้ำจึงมีความนิ่ม และมีน้ำหนักเบา สามารถปรับรูปร่างได้ตามแรงกด

Powered by MakeWebEasy.com