อุตสาหกรรมตู้คอนโทรลไฟฟ้า
ตู้คอนโทรลระบบไฟฟ้า Electrical Control Cabinet หรือตู้ควบคุมระบบการจ่ายไฟฟ้า มี 3 แบบหลักดังนี้ ตู้คอลโทรลแบบ MDB (Main Distribution Board) , ตู้คอลโทรลแบบ SDB  (Sub Distribution Board) และ ตู้คอลโทรลไฟฟ้าแบบ PB (Panel Board)  ซึ่งตู้ไฟฟ้าทั้ง 3 ประเภท ก็มีชิ้นส่วนอุปกรณ์ภายในทำหน้าที่ในการควบคุมไฟฟ้า จ่ายกระแสไฟฟ้าไปยังจุดต่างๆของโรงงานอุตสาหกรรม อาคารคอนโดที่พักอาศัย โรงแรม โรงพยาบาล  โรงเรียน เป็นต้น ดังนั้น อุปกรณ์ส่วนประกอบภายในตู้คอนโทรลไฟฟ้า ต้องได้รับการป้องกันอย่างดี ซึ่งความชื้น น้ำ ฝุ่นละออง หรือแม้แต่อากาศภายนอก มีผลเป็นอย่างมากที่ส่งผลให้เกิดภายเสียหายของอุปกรณ์ชิ้นส่วนภายในตู้คอนโทรลไฟฟ้า
 
PTI เราจึงได้พัฒนาซีลยางฟองน้ำ ภายใต้แบรนด์สินค้า SAPONG™  ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานติดตั้งตู้คอนโทรลไฟฟ้าโดยเฉพาะ ทั้งสำหรับงานประกอบตู้คอนโทรลไฟฟ้าจำหน่ายและงานซ่อมบำรุง  โดยเนื้อยางฟองน้ำเราออกแบบมาเป็นโครงสร้างภายในแบบ Closed-Cell หรือแบบเซลล์ปิด และผิวภายนอกเรียบที่จะช่วยป้องกันไม่ให้อากาศ น้ำ ความชิ้น หรือแม้แต่ฝุ่นละอองผ่านได้  และเนื้อยางฟองน้ำที่ออกแบบให้มีความยืดหยุ่นสูง มีความเหนียว ทนการฉีกขาด ความแข็ง (Hardness) 50-60 Shore OO ที่ช่วยรองรับแรงกด ปิดแน่นได้สนิท ไม่มีจุดรั่ว เนื้อยางฟองน้ำแบรนด์  SAPONG™  ได้ถูกออกแบบให้มีค่า Compression set ที่ดี ปรับรูปทรงตามแรงกด แต่ไม่เสียทรง เมื่อผ่านการใช้งานเวลานานกว่า 10 ปีก็ตาม วัตถุดิบยางฟองน้ำที่นิยมเลือกใช้กันทั้งแบบ ยางฟองน้ำซิลิโคนสีแดงอิฐ ยางฟองน้ำซิลิโคนสีเทา ยางฟองน้ำซิลิโคนสีขาว ยางฟองน้ำEPDM และยางฟองน้ำCR หรือ ยางฟองน้ำนีโอพรีน ติดเทปกาว 3M ซึ่งเป็นเกรดเทปกาวที่เหมาะสำหรับงานติดตั้งตู้คอนโทรลไฟฟ้าโดยเฉพาะ

ปัจจุบัน PTI  เราได้รับความไว้วางใจผลิตซีลยางฟองน้ำ จัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์  SAPONG™  สำหรับงานติดตั้งประกอบตู้คอลโทรลไฟฟ้าให้กับโปรเจคโครงการของภาครัฐและเอกชน หลากหลายโครงการ รวมทั้งกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมประกอบผลิตตู้คอนโทรลไฟฟ้าของประเทศไทย ซีลยางฟองน้ำสำหรับตู้คอนโทรลไฟฟ้า

Self Adhesive Rubber Sponge Tape for  Electrical Control Cabinet

  • Product Name :  Self Adhesive Rubber Sponge Tape
  • Application : Electrical Control Cabinet
  • Process : Rubber Sponge Extrusion
  • Structure : Closed-Cell
  • Adhesive Tape : 3M
  • Cross Section Size : 5-50 mm
  • Length/Roll : 20 M
  • Hardness : 50-60 Shore OO
  • Material: Silicone , EPDM , CR (Neoprene) or as per Spec.
image
Silicone
image
EPDM
image
CR (Neoprene)

หมายเหตุ : กรณีสินค้ามี Stock แบ่งจำหน่ายขั้นต่ำ 20 เมตร ขึ้นไป ระยะเวลาผลิต 1-3 วัน / กรณีงานสั่งผลิต MADE-TO-ORDER รับงานผลิตมูลค่า 15,000 บาทขึ้นไป

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ยางฟองน้ำสำหรับงานติดตั้งตู้คอนโทรลไฟฟ้า
ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยางฟองน้ำสำหรับงานติดตั้งตู้คอนโทรลไฟฟ้าได้ที่ Tel : 022577154 (5 คู่สาย)  MB : 0863077319 
LINE OA : @ptirubber  Email: info@ptigroups.com 
Polytech Industry Company Limited เราดูแลลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรมทั้งในและต่างประเทศมากว่า 15 ปี
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้