ยางฟองน้ำ EPDM สีขาว สามารถใช้ได้กับอาหารหรือเปล่า??

1094 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ยางฟองน้ำ EPDM สีขาว สามารถใช้ได้กับอาหารหรือเปล่า??

ยางฟองน้ำ EPDM สีขาว สามารถใช้ได้กับอาหารหรือเปล่า??

  • ยางฟองน้ำที่สามารถใช้งานเกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหารต้องเป็นยางฟองน้ำที่มีสูตรการผลิตแบบ Food Grade ทั้งในเรื่องวัตถุดิบ สารเคมี และปริมาณที่เติมเข้าไปในสูตร เพื่อให้ปลอดภัยในการใช้งานมากที่สุด
  • ยางฟองน้ำ EPDM สีขาว ที่มีการผลิตและจำหน่ายทั่วไปไม่เหมาะสำหรับการใช้งานกับอาหาร เว้นเสียแต่ยางฟองน้ำ EPDM สีขาวนั้นได้ใช้สูตรยางคอมปาวด์ฟู้ดเกรดนำมาผลิต ผ่านการทดสอบจากห้อง LAB หรือมีใบ Cer. FDA คุณถึงจะมั่นใจได้ว่าสามารถใช้งานได้
  • หากคุณต้องการนำยางฟองน้ำไปใช้เกี่ยวกับอาหาร และปลอดภัยมากที่สุด เราขอแนะนำให้คุณเลือกใช้เป็นยางฟองน้ำซิลิโคนสีขาวฟู้ดเกรด และเป็นยางฟองน้ำที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กันมากที่สุด
  • โดยเฉพาะที่ SAPONG เราคัดวัตถุดิบยางซิลิโคน และสูตรการผลิตฟู้ดเกรด มีใบ Cer. FDA ให้คุณมั่นใจและปลอดภัยต่อการใช้งานเกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหารมากที่สุด

 

 

หากคุณสนใจ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยางฟองน้ำฟู้ดเกรด สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แบรนด์ SAPONG ผ่านช่องทาง LINE OA : @PTIRUBBER

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้