แผ่นยางไดอะแฟรม
แผ่นยางไดอะแฟรม หรือ แผ่นยางเสริมผ้าใบ มีคุณสมบัติทนแรงดันได้สูง มีการเสริมผ้าใบเพื่อเพิ่มความแข็งแรง แผ่นยางไดอะแฟรมเสริมผ้าใบ มีหลากหลายประเภทการใช้งานสำหรับทุกอุตสาหกรรม  เช่น  แผ่นยางไดอะแฟรมทนแรงดันสูง , แผ่นยางไดอะแฟรมทนสารเคมี , แผ่นยางไดอะแฟรมทนน้ำมัน , แผ่นยางไดอะแฟรมทนการสึกหรอ  , Big Press Diaphragm ,แผ่นยางไดอะแฟรมปั๊ม , ไดอะแฟรมโซลินอยด์วาล์ , แผ่นยางไดอะแฟรมสำหรับ LPG/CNG GAS เป็นต้น แผ่นยางไดอะแฟรมมีคุณสมบัติในการทนแรงดันที่แตกต่างกันตามประเภทของวัตถุดิบ ผ้าใบเสริมแรงที่เลือกใช้ และกระบวนการผลิตการยึดติดระหว่างยางและผ้าใบเสริมแรง
PTI เราจำหน่ายและผลิตแผ่นยางไดอะแฟรมหลากหลายเกรดการใช้งาน เช่น แผ่นยางไดอะแฟรม เสริมผ้าใบ 1 ชั้น  , เสริมผ้าใบ 2 ชั้น , เสริมผ้าใบ 3 ชั้น เป็นต้น รับผลิตตามแบบ ตาม Spec. การใช้งานของท่าน นอกจากนี้เรายังมีบริการตัดตามแบบ (Die-Cut Rubber Diaphragm) สำหรับ การนำไปใช้งาน กับเครื่องจักรแต่ละประเภท
CUSTOM RUBBER DIAPHRAGM SHET
   Thickness : 0.8 – 25 mm
   Width : 1,000 / 1,200 / 1,400 / 1,500 / 2,000/ 2,400 mm
   Length/Roll : 10 M
   Fabric Reinforcement : 1-6 plies
   Fabric Type : Polyester , Nylon , Cotton , Nomex , ect.
   Material served : NR , CR (Neoprene) , EPDM , VITON (FKM) 
OUR SERVICE
   บริการรับผลิตตามรูปแบบตามการใช้งาน
   บริการรับตัดตามความยาว
   บริการรับติดเทปกาว
   บริการรับตัดตามแบบ
   บริการรับพิมพ์ตัวอักษรบนชิ้นงาน
ประเภทของแผ่นยางไดอะแฟรมเสริมผ้าใบ
ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งผลิตชิ้นส่วนยางพลาสติกได้ที่ Tel / Line : 0863077319
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้