แผ่นกาวดักฝุ่น (Washable Sticky Mat)
ฝุ่นละออง และ สิ่งสกปรกที่ติดไปกับรองเท้า หรือล้อรถเข็ญ ที่เราอาจ มองไม่เห็น ยากที่จะทำความสะอาด เป็นปัญหาอย่างมาก สำหรับห้อง  คลีนรูม หรือพื้นที่ที่ต้องควบคุมความสะอาด การเลือกใช้แผ่นกาวดักฝุ่น ปูพื้นหน้าห้องคลีนรูน หรือห้องควบคุมความสะอาด ก่อนเข้าไปยังห้องนั้นๆ จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ที่จะช่วยดักจับฝุ่นที่ติดมากับรองเท้า ล้อรถเข็ญ และช่วยขจัดปัญหาเรื่องฝุ่นละออง หรือ สิ่งสกปรก
 
HyperSheet เราขอแนะนำแผ่นกาวดักฝุ่น แบบ Washable Sticky Mat แผ่นกาวเกรดพรีเมี่ยม ไม่มีกลิ่น Non-Toxic มีความหนืดสูง ช่วยดักจับเก็บฝุ่นจากรองเท้า และล้อรถเข็ญได้ทุกซอกมุม โดยที่สามารถเหยียบซ้ำจุดเดิมได้ ไม่ก่อให้เกิดไฟฟ้าสถิต ทำความสะอาดง่าย เพียงแค่ล้างด้วยน้ำเปล่าหรือน้ำสบู่ สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้กว่า 1000 ครั้ง ช่วยคุณประหยัดต้นทุน ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ ช่วยลดขยะ ช่วยลดภาวะโลกร้อน
 

  การติดตั้งก็ง่ายไม่ต้องใช้กาว เพียงแค่ปูแนบไปกับพื้น เหมาะสำหรับการใช้งาน อาทิเช่น ห้องคลีนรูม, ห้องWorkshop, อุตสาหกรรมการแพทย์และเภสัชกรม, ห้องคอมพิวเตอร์, อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์, ห้อง LAB, อุตสาหกรรมอาหาร, โรงพยาบาล เป็นต้น

image

แผ่นกาวดักฝุ่น (Washable Sticky Mat) Standard Size

PRODUCT CODEThickness (mm)WIDTH (mm)LENGTH (mm)WEIGHT/PIECE
KG/PIECE
SIDES FINISH
WSM2X600X900Blue26009001.30Blue Smooth
image
image
image
image
  แบ่งจำหน่ายขั้นต่ำ 100 แผ่นขึ้นไป
หากคุณสนใจ สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์แผ่นกาวดักฝุ่น Washable Sticky Mat
ผ่านช่องทาง    LINE OA : @PTIRUBBER    Tel: 022577154    MB : 0863077319
Email : info@ptigroups.com
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้