ยางฟู้ดเกรด (FDA)
PTI เราให้บริการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนยางและพลาสติกที่มีคุณสมบัติฟู้ดเกรด (FDA) เพื่อตอบโจทย์สำหรับการใช้งานอุตสาหกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมผลิตอาหาร อุตสาหกรรมผลิตเครื่องดื่ม อุตสาหกรรมผลิตยา หรือแม้แต่ชิ้นส่วนประกอบเครื่องมือหรือเครื่องจักรบางประเภท ที่ต้องการชิ้นส่วนยางฟู้ดเกรด เป็นส่วนประกอบ  ซึ่งในขั้นตอนการผลิตนั้นเราได้คัดสรรวัตถุดิบที่ผ่านมาตรฐาน Food Grade (FDA) มีใบ Cer. รับรอง วัตถุดิบที่ในส่วนของวัตถุดิบหลัก และสารเคมีเติมแต่ง 
ด้วยสูตรยางที่เราออกแบบเอง รวมทั้งสารเคมีที่ใส่ควบคุมอยู่ในปริมาณที่เหมาะสมและยังให้คุณสมบัติเฉพาะตัวที่ดีผ่านมาตรฐาน Spec. ของลูกค้า ผลิตภัณฑ์ยางและพลาสติกฟู้ดเกรดที่เราให้บริการผลิตมีกระบวนการผลิตทั้งแบบ Extrusion process , Rubber Molding Process , Plastic Injection Process และ Calendering Process  เพื่อผลิตชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ฟู้ดเกรดที่ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าสูงสุด ทดแทนการนำเข้าสินค้า และสามารถส่งออกไปยังประเทศต่างๆ

Material Served (FDA) : Silicone , EPDM  NBR , HNBR , CR (Neoprene), NR , FKM (VITON) , PTFE , PE , TPV or as per Spec.
ผลิตภัณฑ์ยางฟู้ดเกรด (FDA)
image
ยางฟองน้ำฟู้ดเกรด (FDA)
image
ท่อยางฟู้ดเกรด (FDA)
image
ลูกกลิ้งยางฟู้ดเกรด (FDA)
image
แผ่นยางฟู้ดเกรด (FDA)
image
ปะเก็นยางฟู้ดเกรด (FDA)
image

ซีลยางฟู้ดเกรด (FDA)

image
PTI เราบริการรับผลิตผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนยางและพลาสติกฟู้ดเกรด(FDA) ตามแบบ Spec. การใช้งาน สำหรับการใช้งานอุตสาหกรรม
ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งผลิตสินค้าได้ที่
ฝ่ายขาย Tel: 024827051 / 0863077319
LINE ID @ptirubber Email: info@ptigroups.com 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้