ยางฟองน้ำติดเทปกาว

PTI เราบริการรับผลิตยางฟองน้ำติดเทปกาว ทั้งแบบ ซีลยางฟองน้ำติดเทปกาว แผ่นยางฟองน้ำติดเทปกาว และยางฟองน้ำติดเทปกาวตัดตามแบบ Drawing ( Die-Cutting) ยางฟองน้ำของเรามีผลิตและออกแบบมาสำหรับการใช้งานในหลากหลายอุตสาหกรรมไม่ว่าจะเป็น  Automotive , Building & Construction , Lighting , Marine , Food & beverage Processing , Fire Cabinet , Machinery , HVAC System , Industrials.
ด้วยโครงสร้างยางฟองน้ำที่เป็นแบบ Closed-cell สามารถกันน้ำกันฝุ่น ความชื้นได้อย่างดี อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่น ทนสภาพแวดล้อมการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม เทปกาวที่เราเลทือกใช้งานมีทั้งแบบ 3M / Nitto / Tissue Tape และ Acrylic Tape มีหลากหลายเกรดเพื่อให้เหมาะในการใช้งานติดตั้งในแต่ละวัสดุพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นเหล็ก อะลูมิเนียม พลาสติก แก้ว Fiberglass PVC U-PVC ผนังปูนซีเมนต์ Precast (พรีคาสท์) เป็นต้น

Application :

      
Self-Adhesive Sponge Type
image
ซีลยางฟองน้ำติดเทปกาว
image
แผ่นยางฟองน้ำติดเทปกาว
image
ยางฟองน้ำติดเทปกาวตัดตามแบบ

Material Served

ประเภทยางฟองน้ำติดเทปกาวที่บริการผลิตและจำหน่าย มีให้บริการทั้งซีลยางฟองน้ำติดเทปกาว / แผ่นยางฟองน้ำติดเทปกาว และซีลยางฟองน้ำติดเทปกาวตัดตามแบบ Drawing
image
ยางฟองน้ำซิลิโคนติดเทปกาว
ยางฟองน้ำซิลิโคน ฟู้ดเกรดทนต่อเชื้อราคาและแบคทีเรีย ทนความร้อนสูง ให้ความยืดหยุ่นสูง เนื้อยางมีความเหนี่ยวยืดหยุ่น ทนสภาพแวดล้อมดีเยี่ยม
image
ยางฟองน้ำNBRติดเทปกาว
ยางฟองน้ำที่มีคุณสมบัติเด่นในการทนต่อน้ำมัน ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันปิโตรเลียม น้ำมันเชื้อเพลิง น้ำมันพืช/น้ำมันสัตว์ กันน้ำ ทนการซึมผ่านของก๊าซ
image
ยางฟองน้ำNRติดเทปกาว
ยางฟองน้ำที่มีความยืดหยุ่นสูง รับแรงกระแทกได้ดี  ทนสภาพแวดล้อมและสารเคมี โครงสร้างแบบ Closed-cell กันน้ำกันฝุ่นได้อย่างดีเยี่ยม
image
ยางฟองน้ำEPDMติดเทปกาว
ยางฟองน้ำEPDM เนื่อยางฟองน้ำละเอียดแบบ Closed-cell กันน้ำกันฝุ่นได้อย่างดีเยี่ยม ทนความร้อน ทนสภาพแวดล้อม ยืดหยุ่นรับแรงกระแทกได้ดี
image
ยางฟองน้ำCRติดเทปกาว
ยางฟองน้ำติดเทปกาว ยางฟองน้ำที่ให้คุณสมบัติทางเชิงกลที่ดี ทนน้ำมันและสารเคมี มีความยืดหยุ่น ทนสภาพแวดล้อมได้ดีและทนต่อการลามไฟ
image
PU Foam / ฟองน้ำ PU ติดเทปกาว
PU Foam ติดเทปกาว น้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่น ทนสารเคมี มีความเหนี่ยวทนการฉีกขาด เหมาะสำหรับการใช้งานระบบHVAC
PTI เราควบคุมมาตรฐานในทุกขั้นตอนการผลิตยางฟองน้ำติดเทปกาวการคัดสรรวัตถุดิบยางและชนิดเกรดเทปกาว  ควบคุมคุณภาพการผลิต การทดสอบและเอกสาร  เพื่อส่งมอบยางฟองน้ำติดเทปกาวที่ได้มาตรฐานเหมาะสำหรับการใช้งานในแต่ละอุตสาหกรรม
จำนวนสั่งผลิตขั้นต่ำ 1000 เมตร หรือตามตกลง
ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคาได้ที่ Tel: 022577154 / 0863077319
LINE Official Account :  @ptirubber  Email: info@ptigroups.com / wichian@ptigroups.com 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้