ยางทนน้ำมันและความร้อนสูง
เมื่อพูดถึงเรื่องความสามารถการทนต่อน้ำมันของยางแน่นอนจะต้องเป็นยางNBRที่ได้รับความนิยมในการเลือกใช้มากที่สุด เพราะด้วยลักษณะทางโครงสร้างของยางNBR หรือยางไนไตรล์ออกแบบมาทำให้ทนต่อน้ำมันหลากหลายประเภทอาทิเช่น น้ำมันเชื้อเพลิง น้ำมันปิโตรเลียม น้ำมันพืช หรือแม้กระทั่งน้ำมันสัตว์ แต่ยางNBR ก็ยังมีข้อจำกัดในเรื่องของอุณหภูมิที่สามารถทนความร้อนสูงสุดเพียงแค่ 120 C เท่านั้นเอง จึงเป็นข้อจำกัดอย่างมากสำหรับความต้องการที่ต้องใช้งานที่อุณหภูมิสูงระดับ150 C หรือมากกว่านั้น  
ด้วยเหตุนี้ยางซิลิโคน ผู้ได้รับฉายาเรื่องความสามารถในการทนอุณหภูมิสูง ช่วงอุณหภูมิการใช้งานกว้าง ความสามารถในการแปรรูปที่ง่าย ราคาที่เหมาะสมจึงได้รับการพัฒนาให้มีความสามารถในการทนต่อน้ำมันและยังสามารถใช้งานที่อุณหภูมิสูงได้ดี ทำให้ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก ยืดอายุการใช้งานของผลิตภัรพ์ได้นานขึ้นอีกทั้งช่วยลดต้นทุนในการบำรุงดูแลรักษาได้อีกด้วย ส่วนการแปรรูสามารถผลิตได้ทั้งยางฟองน้ำ ท่อยาง แผ่นยาง ซีลยางหรือตามแบบ Spec. ที่ลูกค้าต้องการ
Material : Silicone ( Oil Resistant Grade ) , FKM/VITON / FPM
ผลิตภัณฑ์ยางทนน้ำมันและความร้อนสูง
image
image
image
PTI เราบริการรับผลิตผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนยางทนน้ำมันและความร้อนสูง ตามแบบ Spec. การใช้งาน สำหรับการใช้งานอุตสาหกรรม
ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งผลิตสินค้าได้ที่
ฝ่ายขาย Tel: 024827051 / 0863077319
LINE ID @ptirubber Email: info@ptigroups.com 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้