ผลิตภัณฑ์ยางสำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้างและโครงสร้างอาคาร
 
 
สำหรับอุตสาหกรรมBuilding & Construction ได้มีการนำผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนยางเข้าไปประกอบในโครงสร้างหรือแม้แต่ใช้ในกระบวนการผลิต ด้วยคุณสมบัติของยางที่มีความยืดหยุ่นรองรับการขยายตัวหรือหดตัวของเหล็ก คอนกรีต กระจกได้เป็นอย่างดี ช่วยซับแรง หรือแม้แต่การกันเสียง  ทำให้ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนยางถือว่ามีความสำคัญต่ออุตสาหกรรมเป็นอย่างมาก แต่ว่าการจะเลือกใช้วัตถุดิบชนิดไหนในการผลิต หรือผลิตเป็นผลิตภัณฑืยางชนิดไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับ Condition การนำไปใช้งาน 
 
ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ยางที่มีการใช้งานในอุตสาหกรรม Building & Construction ก็มีหลากหลายประเภท อาทิเช่น ซีลยางสำหรับอุตสาหกรรมผลิตปูนซีเมนต์ , ยางฟองน้ำสำหรับอัดร่องคอนกรีต , ซีลยางกันควัน , ซีลยางขอบประตูหนีไฟ , ยางรองคอสะพาน , แผ่นยางกันเสียง , แผ่นยางซับเสียง , ซีลยางรองขอบกระจก , ซีลยางกันน้ำ เป็นต้น 
image
OUR PRODUCT
บริษัทโพลิเทค อินดัสทรี จำกัด ( PTI ) เราบริการรับผลิตผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนยางสำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้างและโครงสร้างอาคาร สำหรับการใช้งานโปรเจคพิเศษ ต่างๆ อาทิเช่น การก่อสร้างห้างสรรพสินค้า การก่อสร้างสนามบิน  ซีลยางขอบประตูหนีไฟ  ชิ้นส่วนยางสำหรับการผลิตอิฐมวลเบา/ผนัง Precast   แผ่นยางกันเสียง/แผ่นยางซับเสียงสำหรับอาคาร  ยางรองคอสะพาน  ซีลยางฟองน้ำติดเทปกาวสำหรับกันน้ำ เป็นต้น  
ด้วยกระบวนการผลิตที่เรามีให้บริการทั้ง Rubber Moldig Process , Extrusion Process และ Calendering Process  รวมทั้งสูตรการผลิตและทีมที่บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยางสำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้างจำนวนการสั่งผลิตและราคาที่สามารถยืดหยุ่นได้ บริการตัวอย่างให้ Approved การรับประกันสินค้า  ทำให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มโรงงานผลิต สถาปนิก และวิศวกรก่อสร้างที่เลือกผลิตชิ้นส่วนยางกับเรา
image
ซีลยางฟองน้ำสำหรับกระบวนการผลิตอิฐมวลเบา
image
แผ่นยางกันเสียง
image
แผ่นยางซับเสียง
image
แผ่นยางกันลื่น
image
ซีลยางขอบประตูหนีไฟ
image
ซีลยางขอบกระจก
image
ท่อยางฟองน้ำสำหรับโครงสร้างอาคาร
image
ยางฟองน้ำติดเทปกาว-ซีลกันน้ำ
ข้อมูลผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอุตสาหกรรมBuilding & Construction
ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อสั่งผลิตชิ้นส่วนยางได้ที่ Tel: 022577154  MB : 0863077319 
LINE ID @ptirubber  Email: info@ptigroups.com 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้