ผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนยางสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

PTI. เราบริการรับผลิตผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนยางและพลาสติกให้กับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ประกอบผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ซีลฝากล่อง อุปกรณ์ต่างๆที่ต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์ฟู้ดเกรด พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ยางฟู้ดเกรดสำหรับประกอบไลน์การผลิต ซีลฝาถังผสมอาหาร ท่อดูดของเหลว ปะเก็นฟู้ดเกรด สายพานฟู้ดเกรด เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ยางและพลาติกที่เราบริการรับผลิตและจำหน่ายนั้นเราได้เลือกใช้วัตถุดิบที่เป็นฟู้ดเกรดทั้งยาง สารเคมี สารตัวเติม และใช้ในปริมาณที่เหมาะสม มีใบ Cer. รับรอง FDA  Reg. 21 CRF 1777.2600 ที่สารเคมีดังกล่าวจะไม่ปนเปื้อนออกมาระหว่างการใช้งานผลิตภัณฑ์นั้น พร้อมทั้งสูตรยางคอมปาวด์ที่ใช้ในการผลิต กระบวนการผลิตทั้ง Rubber Molding process และ Extrusion Process การควบคุมคุณภาพและการทดสอบผลิตภัณฑ์ เพื่อมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อการนำไปใช้งานและได้ประสิทธิภาพสูงสุด คุ้มค่าและช่วยลดต้นทุนของท่านได้  ผลิตภัณฑ์ฟู้ดเกรดที่เรามีบริการผลิตและจำหน่ายอาทิเช่น แผ่นยางซิลิโคนฟู้ดเกรด FDA , แผ่นยางไวตันฟู้ดเกรด , ยางฟองน้ำฟู้ดเกรด , ท่อยางฟู้ดเกรด , ลูกกลิ้งยางฟู้ดเกรด , สายพานฟู้ดเกรด , ปะเก็นยางฟู้ดเกรด เป็นต้น 

image
OUR PRODUCT
image
ปะเก็นถังผสมเครื่องปรุง
image
ปะเก็นฟู้ดเกรด
image
ยางถอนขนไก่ฟู้ดเกรด
image
แผ่นยางฟู้ดเกรด
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยางสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม
ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยางฟู้ดเกรด หรือผลิตภัณฑ์ยางอื่นๆสำหรับน้ำดื่มได้ที่  Tel: 022577154  LINE ID @ptirubber  Email: info@ptigroups.com
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้